Đăng ký tư vấn
Hotline: 0982.878.514

Hyundai Sonata 2024 lộ ảnh thực tế: Đẹp như xe sang

Nhiều YouTuber tại Hàn Quốc đã bắt gặp 2 chiếc Hyundai Sonata 2024 không che chắn sau ngày ra mắt không lâu.

Hyundai vừa hé lộ phiên bản nâng cấp của Sonata hôm 27/3. Tuy nhiên, hãng xe Hàn Quốc chưa công bố thông tin cụ thể về mẫu xe này mà chỉ đưa ra một vài hình ảnh tổng quan. Vì thế, hai chiếc Sonata 2024 bất ngờ xuất hiện công khai ở Hàn Quốc giúp người dùng có cái nhìn rõ nét hơn.

Hyundai Sonata 2024 lộ ảnh thực tế: Đẹp như xe sang - Ảnh 1.

Hyundai Sonata 2024 xuất hiện tại Hàn Quốc.

Do là xe thử nghiệm, những chiếc Hyundai Sonata 2024 xuất hiện trong video bám bẩn và thậm chí xước sát không ít. Tuy nhiên, những yếu tố này không làm mờ đi ngoại thất mới cực kỳ ấn tượng.

Hyundai Sonata 2024 lộ ảnh thực tế: Đẹp như xe sang - Ảnh 2.

Với nắp ca-pô và lưới tản nhiệt mới, chưa kể dải đèn LED ban ngày mảnh mai chạy ngang giống Kona và Stargazer, Hyundai Sonata 2024 nhìn hiện đại hơn bản cũ rất nhiều. Đồng thời, gầm thấp và thân xe rộng làm gia tăng vẻ bề thế và cá tính riêng. Đuôi xe nhận ít nâng cấp nên khó nhận biết hơn. Một chi tiết thú vị là đèn hậu dạng điểm ảnh giống xe điện Ioniq

Hyundai Sonata 2024 ngoài đời thực. Video: SHORTS CAR.

Nội thất Hyundai Sonata 2024 không quan sát được trong video. Nhưng theo những gì đã biết ở thời điểm hiện tại, xe trang bị cặp màn hình 12,3 inch, một dành cho hệ thống thông tin giải trí và một dành cho bảng đồng hồ. Cụm điều khiển điều hòa học hỏi từ các mẫu xe sang Genesis.

Thông tin chi tiết và thông số hoàn chỉnh của Hyundai Sonata 2024 sẽ được thương hiệu Hàn Quốc công bố vào ngày 30/3, thời điểm triển lãm Seoul Mobility Show 2023 khai mạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chào anh ( chị ). Để nhận được ”ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ĐỘC QUYỀN TỪ ĐẠI LÝ” khi mua xe